Uống cà phê sâm Ngọc Linh tốt cho sức khỏe

Cà phê là thức uống quen thuộc hằng ngày của nhiều người. Theo khảo sát, mỗi ngày có hơn 2,35 tỷ tách cà phê được tiêu thụ trên thế giới, con số đủ để hiểu được tầm ảnh hưởng của thức uống có lợi cho sức khỏe này.

Cà phê với “lợi ích kép”

Với việc uống cà phê hằng ngày, ngoài tác dụng đã được chứng minh như: Hỗ trợ giảm cân, tăng năng lượng, tăng cường khả năng vận động… Nghiên cứu mới đây nhất được nhà khoa học trường ĐH Mỹ chỉ ra và cho rằng thói quen uống cà phê thường xuyên với lượng vừa phải có thể giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Cà phê sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh cũng là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới; loài thảo dược quý hiếm này nằm trong danh sách Quốc bảo của Việt Nam, đủ để thấy được giá trị của loài sâm này. Sâm ngọc linh có các thành phần chính như 14 acid béo, 20 nguyên tố đa vi lượng, 17 acid amin, 52 loại saponin. Ngoài tác dụng hỗ trợ chống stress, chống lão hoá, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giảm cholesterol… sâm Ngọc Linh còn phối hợp hiệu quả tốt với một số thuốc, có công dụng tốt cho sức khỏe.

Cà phê sâm ngọc linh
Cà phê sâm ngọc linh

Từ tác dụng đã được kiểm chứng của cà phê, SAMNGOCLINH.COM đã kết hợp với thế mạnh sẵn có của công ty là các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh để đưa ra thị trường sản phẩm cà phê sâm Ngọc Linh. Đây chính là sản phẩm kết tinh với những ưu điểm nổi trội về đặc tính giữa cà phê và sâm Ngọc Linh. Mùi thơm quyến rũ của cà phê kết hợp với dược tính của loài sâm trên đỉnh Ngọc Linh tạo nên hương vị cà phê độc đáo chỉ có ở cà phê sâm Ngọc Linh.

Khi thưởng thức cà phê sâm Ngọc Linh, bạn sẽ cảm nhận sự chuyển biến vị giác từ vị đắng ban đầu, tiếp đến là ngọt thanh khi uống một ngậm và vị béo béo từ các thành phần khác.

Món quà sức khỏe với lợi ích từ cà phê và sâm Ngọc Linh.

Với giá thành hợp lý, cà phê sâm Ngọc Linh cũng là sự lựa chọn thú vị dành cho những ai mong muốn được dùng tới sâm Ngọc Linh.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, phần thân rễ của cây sâm Việt Nam chứa 26 hợp chất saponin có cấu trúc hóa học đã biết và 24 saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác, trong khi sâm Triều Tiên có khoảng 25 saponin. Những nghiên cứu đó cho thấy, sâm Ngọc Linh Việt Nam là một trong những loại sâm có hàm lượng saponin nhiều nhất, tương tự một số cây sâm quý đã từng được nghiên cứu sử dụng từ lâu trên thế giới.

Bởi những hợp chất hóa học đa dạng và tác dụng thực tiễn đối với sức khỏe của con người, nên hiện nay, sâm Ngọc Linh là một trong những loại sâm được bán trên thị trường với giá thành càng ngày càng cao, thậm chí còn cao hơn sâm Triều Tiên, là sự lựa chọn của nhiều người nhằm tăng cường bảo vệ sức khỏe.

Trả lời